Thứ Sáu, 21/10/2022Mới nhất

Xem World Cup 2022 ở đâu⭐️xem world cup ở kênh nào

Thứ Sáu 21/10/2022 08:48(GMT+7)

Nhà cầm quân danh tiếng người Thái Lan, Kiatisuk Senamuang mới đây đã lên tiếng phủ nhận việc đã gật đầu gia hạn hợp đồng với CLB HAGL. 

Thời gian qua đã có nhiều thông tin về việc HLV Kiatisuk sẽ đặt bút gia hạn hợp đồng với CLB HAGL thêm 2 năm nữa kèm theo điều khoản tự động gia hạn thêm 1 năm, sau khi bản hợp đồng hiện tại sẽ kết thúc vào cuối năm nay. 

Song trong một cuộc phỏng vấn trên tờ "Sports Daily News" của Thái Lan, HLV Kiatisuk lại phủ nhận tin đồn trên khi cho biết mình vẫn chưa đàm phán với đội bóng của bầu Đức.

{关键字}
HLV Kiatisuk phủ nhận việc đã gật đầu ở lại HAGL.

"Zico Thái" khẳng định: "Chúng tôi vẫn chưa nói chuyện về bất kỳ điều gì. Mọi việc còn phải chờ xem kết quả của HAGL vào cuối mùa ra sao thì bầu Đức mới đưa ra quyết định. Nhiệm vụ của tôi lúc này là tập trung hết sức để giúp đội bóng có thành tích cao nhất có thể.

Thời điểm tôi nhận lời trở lại dẫn dắt HAGL, hợp đồng chỉ là 2 năm. Giờ đây, thời hạn của hợp đồng đã kết. Tôi cần phải nói chuyện với bầu Đức và cả với gia đình của tôi ở Thái Lan. Việc tôi ở lại hay trở về Thái Lan vẫn chưa có quyết định nào vào lúc này".

Đồng thời, khi được hỏi về khả năng trở lại dẫn dắt đội tuyển Thái Lan, HLV Kiatisak cũng khéo léo từ chối. Zico Thái cảm ơn mọi người đã quan tâm nhưng lúc này chỉ muốn tập trung cho HAGL. 

Trong trường hợp không tiếp tục gắn bó với HAGL, nhiều khả năng HLV Kiatisuk sẽ về nước làm việc. Ngoài ra ông cũng được cho là một ứng viên tiềm năng thay thế HLV Park Hang Seo tại ĐT Việt Nam sau AFF Cup 2022.

 

Xem World Cup 2022 ở đâu⭐️xem world cup ở kênh nào

Xem thêm
{关键字}
X
Xem World Cup 2022 ở đâu⭐️xem world cup ở kênh nào