Thứ Sáu, 21/10/2022Mới nhất

Xem World Cup 2022 ở đâu⭐️xem world cup ở kênh nào

Thứ Sáu 21/10/2022 09:14(GMT+7)

Mới đây, ông Lee Dong Jun - người đại diện của HLV Park Hang Seo đã tiết lộ với báo giới Hàn Quốc về nguyên nhân đằng sau việc ông Park chia tay ĐT Việt Nam.

Cụ thể, chia sẻ trên tờ Chosun của Hàn Quốc, người đại diện Lee Dong Jun đã giải thích việc HLV Park Hang Seo quyết định không gia hạn hợp đồng với đội tuyển Việt Nam đơn thuần xuất phát từ chuyện cá nhân, không phải vì vấn đề tài chính.

{关键字}
Ông Lee Dong Jun và HLV Park Hang Seo trong một cuộc họp với VFF.

"Ông Park hiện không còn trẻ nữa (65 tuổi) và hiện ông ấy muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Tất cả mọi người đều có thể thấy áp lực mà HLV Park Hang Seo luôn phải chịu trong nghề của mình thời gian qua" - người đại diện Lee Dong Jun nói.

Bên cạnh đó vị này cũng cho rằng việc HLV Park chia tay tuyển Việt Nam là vì tin rằng điều này sẽ tốt nhất cho tương lai của bóng đá Việt Nam.

"HLV Park Hang Seo bày tỏ quan điểm rằng bóng đá Việt Nam cần một HLV mới, một kỷ nguyên mới. Ông đã mất nhiều tháng để suy nghĩ về quyết định rời Việt Nam. HLV Park tin rằng quyết định nói trên là tốt nhất cho tương lai của bóng đá Việt Nam.

Việc chọn thời điểm đưa ra quyết định cũng được cân nhắc rất kỹ. Nếu HLV Park Hang Seo tuyên bố vào cuối năm thay vì bây giờ, các cầu thủ có thể sẽ bị tâm lý và đặt câu hỏi tại sao hợp đồng của ông ấy không được gia hạn. Điều đó nếu xảy ra sẽ ảnh hưởng không tốt đến tinh thần của đội bóng tại AFF Cup 2022", người đại diện Lee Dong Jun cho biết.

Hiện VFF vẫn đang tìm kiếm ứng viên thay thế HLV Park. Với việc ĐT Việt Nam sẽ không có giải đấu nào trong năm 2023, đó cũng là quãng thời gian tốt để người mới từng bước làm quen để từng bước xây dựng lên một đội hình mạnh nhất cho đoàn quân áo đỏ trong tương lai.

{关键字}Xuất hiện ứng viên khủng muốn thế chỗ HLV Park Hang Seo 
Theo thông tin mới nhất, người vừa giúp sức đưa đội tuyển Iran tới World Cup 2022 - HLV Dragan Skocic đã bắn tín hiệu sẵn sàng dẫn dắt đội tuyển Việt Nam.
{关键字}Đặng Văn Lâm muốn dành món quà bất ngờ để tri ân thầy Park
Chia sẻ sau chiến thắng trước Hà Tĩnh tối 18/10, thủ thành Đặng Văn Lâm đã thể hiện quyết tâm đoạt chức vô địch AFF Cup 2022 làm món quà chia tay HLV Park Hang Seo.

Xem World Cup 2022 ở đâu⭐️xem world cup ở kênh nào

Xem thêm
{关键字}
X
Xem World Cup 2022 ở đâu⭐️xem world cup ở kênh nào