Thứ Sáu, 21/10/2022Mới nhất

Xem World Cup 2022 ở đâu⭐️xem world cup ở kênh nào

Thứ Sáu 21/10/2022 10:33(GMT+7)

HLV Christophe Galtier cho biết chẳng có điều gì bí mật xung quanh việc Neymar lấy lại phong độ, tất cả đều xuất phát từ bản thân tiền đạo này.

Xem World Cup 2022 ở đâu⭐️xem world cup ở kênh nào

Mùa giải năm nay chứng kiến phong độ ấn tượng của Neymar. Tiền đạo người Brazil liên tục ghi bàn và kiến tạo trong những vòng đấu đã qua. Phong độ ấn tượng của Neymar ở thời gian qua gợi nhớ lại những ngày tháng thi đấu ấn tượng nhất của Neymar hồi còn ở Barca.

Nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi Neymar thi đấu ấn tượng đến như vậy ở thời gian gần đây. Còn với HLV Galtier, ông không cho điều đó là bất ngờ, cũng không có bí mật nào phía sau phong độ cao của tiền đạo 30 tuổi. Theo ông Galtier, mọi thứ đều xuất phát từ bản thân Neymar.

{关键字}
Neymar thăng hoa trên đôi chân khỏe mạnh 

HLV của PSG chi biết: "Neymar đang thi đấu rất tốt, cậu ấy cũng có thể trạng tốt. Ngay ở thời gian đầu của giai đoạn tiền mùa giải, Neymar đã có mặt và luyện tập cùng đồng đội. Cậu ấy chấp nhận cắt ngắn kỳ nghỉ hè của mình để có thể chuẩn bị tốt nhất về mặt thể trạng cũng như tâm lý cho mùa giải năm nay.

Cậu ấy đã luyện tập chăm chỉ, tập trung vào những mục tiêu của đội bóng. Neymar luôn thể hiện tốt ở những buổi tập, chuẩn bị kỹ cho từng trận đấu. Tôi nghĩ rằng chẳng có bí mật nào trong bóng đá, cũng không có bí mật gì phía sau phong độ của Neymar thời gian qua.

Đơn giản chỉ là Neymar không gặp chấn thương, cơ thể cậu ấy đang ở trạng thái tốt nhất. Chính điều này cho phép Neymar thi đấu ở đẳng cấp cao nhất và phô diễn những gì mình có thể làm."

Tính từ đầu mùa, Neymar đã ghi tới 10 bàn cùng 9 kiến tạo trên mọi mặt trận của PSG. Chân sút 30 tuổi cũng lọt top 5 cầu thủ có nhiều kiến tạo nhất Champions League. Phong độ chói sáng của Neymar thắp lên kỳ vọng của người hâm mộ về một kỳ World Cup 2022 thành công của tiền đạo này cùng ĐT Brazil. 

Xem World Cup 2022 ở đâu⭐️xem world cup ở kênh nào

Xem thêm
{关键字}
X
Xem World Cup 2022 ở đâu⭐️xem world cup ở kênh nào